Truyện tranh Tokyo Revengers chap 68: Ngày chủ nhật tuyệt vời

Ngày chủ nhật tuyệt vời là tiêu đề chương thứ 68 bộ truyện tranh manga Tokyo Revengers của tác giả Wakui Ken

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh hoặc Tokyo Revengers tiếng Việt tại đây: Tokyo Revengers

Nội dung truyện tranh Tokyo Revengers chap 68

Sau khi Mitsuya triệu tập Takemichi đến trường của mình, Takemichi đến, nhưng Mitsuya đã biến mất. Khi anh ta chờ đợi, Peh-yan đến gần anh ta; Trước sự ngạc nhiên của Takemichi, anh và Mitsuya học cùng trường. Peh-yan, mặc một chiếc áo sơ mi cầu kỳ bên dưới đồng phục của mình, nói với Takemichi rằng Mitsuya hiện đang bận tâm và ra lệnh cho anh ta đi tìm Takemichi.

Mitsuya với tư cách là một lãnh đạo câu lạc bộ được kính trọng trong truyện tranh Tokyo Revengers chap 68

Họ đến lối vào phòng nữ công gia chánh, nơi Peh-yan nhận xét rằng anh ta ghét “cô gái đó”. “Cô gái đó” được đề cập là một thành viên câu lạc bộ thù địch, người đã lăng mạ áo sơ mi của Peh-yan, khuyên anh ta vì đã chiếm thời gian của người lãnh đạo câu lạc bộ của cô ấy. Nghe thấy tiếng động, Mitsuya xuất hiện, chào Takemichi và ra lệnh cho cô gái, Yasuda, bình tĩnh lại. Yasuda nhận xét rằng Mitsuya là kẻ du côn duy nhất mà cô không ghét. Khi Takemichi bước vào lớp, anh ngạc nhiên khi thấy Mitsuya là trưởng nhóm được kính trọng của một câu lạc bộ thủ công, đưa ra lời khuyên về may vá cho các thành viên câu lạc bộ của mình. Khi phải giúp một thành viên câu lạc bộ khác, Mitsuya bảo Takemichi đợi một chút và nói rằng nó sẽ sớm sẵn sàng. Khi Takemichi hỏi “nó” là gì, Peh-yan tiết lộ rằng Mitsuya đã đích thân may đồng phục cho Takemichi. Điều này thật đặc biệt, vì Mitsuya chỉ may đồng phục cho các thành viên sáng lập của Toman.

Mitsuya làm đồng phục cho Takemichi trong truyện tranh Tokyo Revenges chap 68

Khi anh ấy may đồng phục của Takemichi, Mitsuya nói rằng đồng phục của họ là trang phục chính thức nhất của họ. Anh ấy giải thích rằng đây là cách anh ấy thể hiện lòng biết ơn vì đã cứu Draken [1] và hợp nhất Toman trong Bloody Halloween. [2] Khi Takemichi cảm ơn anh ta, Mitsuya trấn an anh ta, nói rằng anh ta làm điều đó vì anh ta muốn. Mặc xong bộ đồng phục, Mitsuya bảo Takemichi hào hứng mặc thử; Peh-yan nói rằng anh ấy không thể đợi cuộc họp ngày mai.

Draken chào đón Takemichi trong truyện tranh Tokyo Revengers chap 68

Buổi tối hôm sau, Toman tập trung cho cuộc họp của họ. Takemichi thừa nhận rằng anh cảm thấy xấu hổ trong bộ đồng phục của mình, trong khi Peh-yan và Mitsuya động viên anh. Khi Draken nhìn thấy Takemichi, anh ta mỉm cười, nói với anh ta rằng đồng phục của anh ta không hợp với anh ta chút nào; Takemichi đồng ý, cười rằng anh ta có cảm giác như ai đó đã mặc quần áo cho mình. Draken chào đón Takemichi gia nhập băng đảng một lần nữa. Takemichi say mê cảm ơn anh ta, cúi chào; Draken nói rằng cuộc họp sẽ bắt đầu, nhận xét rằng đây sẽ là một cuộc họp quan trọng đối với Takemichi.

Chifuyu và Hanma với Mikey trong truyện tranh Tokyo Revengers chap 68

Mikey xuất hiện trên sân khấu, với Hanma và Chifuyu phía sau. Draken nhận xét rằng cuộc họp sẽ rất khó khăn, vì nó dự định kết thúc Halloween đẫm máu. Nhìn thấy Hanma, đám đông tự hỏi tại sao một thành viên Valhalla lại ở đó. Takemichi bối rối nhìn chằm chằm.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Tokyo Revengers tại địa chỉ bên dưới đây: