Truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 128: Chia làm trăm phần

“Chia làm trăm phần” là tiêu đề chương thứ 128 của bộ truyện tranh manga Kingdom Vương Giả Thiên Hạ

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại trang web đọc truyện tranh mới nhất hoặc Kingdom Vương Giả Thiên Hạ tiếng Việt tại đây: https://truyendep.com/kingdom-vuong-gia-thien-ha/

Tóm tắt truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 128

Đơn vị Phi Tín bị bóp nghẹt và đồng thời vui mừng vì quân trái của nhà Tần đã phá được máng. Vào thời điểm mà đơn vị Tín sắp bị xóa sổ. Tín vẫn muốn tận dụng điều này như một lợi thế để lấy đầu tướng địch. Phùng Kỵ và Can Ương đang gặp khó khăn khi người sau nói với anh rằng đây là dấu chấm hết cho anh.

Ảnh bìa truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 128

Phùng Kỵ bật cười vì họ chỉ có 150 người đàn ông. Can Ương và người của anh ta sau đó đang lao vào dù gặp bất lợi về quân số. Phùng Kỵ thu hồi một nửa người của mình từ bức tường bên phải của mình và 1000 Bộ binh sau đó đang lao về phía Can Ương. 1000 bộ binh của quân Triệu bất ngờ bị tấn công. Bích và 200 người đàn ông vẫn còn xuất hiện trên con đường của bộ binh. Tín bị nghẹt thở khi thấy Bích ở đó và bây giờ anh ta và quân đội của mình, cùng với quân đội Can Ương đang tấn công bộ binh Triệu.

Vĩ Đáo sau đó nói với Tín rằng điều này xảy ra đúng như lời của Tổng tư lệnh. Ông nói rằng họ cần phải bỏ qua sự bối rối khi quân Triệu đang chiếm đóng. Vĩ Đáo nói rằng bây giờ là lúc để lấy đầu Phùng Kỵ. Tín nói rằng tín dụng sẽ được dành cho anh ta, nhưng phần thưởng sẽ được chia theo thời tiết bạn sống hay chết. Tín sau đó tấn công cùng với Khương Hội. Can Ương đang chiến đấu mạnh mẽ trong khi Phùng Kỵ đang suy nghĩ hành động tiếp theo của mình. Tín và Khương Hội đang đi đến chỗ các tướng lãnh vì có khá nhiều binh lính đang bảo vệ Phùng Kỵ. Sau tất cả đấu tranh, cuối cùng Tín cũng nhìn thấy Phùng Kỵ ở cự ly gần.

Thông tin bên lề truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 128

  • Phùng Kỵ và Can Ương đang gặp khó khăn.
  • Phùng Kỵ nhớ lại một nửa số người của mình từ bức tường bên phải của mình.
  • 1000 Bộ binh sau đó đang tiến về phía Can Ương.
  • Bích và quân đội của mình, cùng với quân Can Ương đang tấn công bộ binh Triệu.
  • Tín nói rằng tín dụng sẽ được dành cho anh ta, nhưng phần thưởng sẽ được chia theo thời tiết bạn sống hay chết.
  • Tín nhìn thấy Phùng Kỵ ở cự ly gần.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Vương Hoa Giả Thiên Hạ tại địa chỉ bên dưới đây:

https://vedepvn.net/tai-sao-can-giam-mo-nong-cam-nam-gioi/

https://vedepvn.net/nang-co-mat-la-gi-3-luu-y-ban-phai-nho-neu-nhu-muon-nang-co-da-mat/