So sánh hai dòng xịt chống nắng phổ biến Neutrogena và Bioderma

So sánh hai dòng xịt chống nắng phổ biến Neutrogena và Bioderma. Mỗi lần mùa hè đến là một cuộc khảo sát, kiếm tìm các sản phẩm chống nắng lại nổi lên một cách rầm rộ. Từ kem chống nắng, xịt chống nắng cho đến quần áo chống nắng bỗng nhiên rầm rộ trên mọi mặt trận. Không đứng ngoài cuộc săn lùng của các chị em, năm nay tớ đã đưa vào tầm ngắm được hai sản phẩm xịt chống nắng cho body đó là: Neutrogena Beach Defense Sunscreen Spray và Bioderma Photoderm Max Brume Solaire.

Hai dòng chống nắng này chắc hẳn không còn quá xa lạ với các chị em rồi đúng không? Ngày hôm nay tớ sẽ đưa lên bàn cân hai dòng chống nắng dạng xịt để các chị em có thể dễ dàng chọn lựa kem chống nắng cho mùa hè năm nay nhé.

Thiết kế sản phẩm và tia xịt?

Cả hai sản phẩm đều có thiết kế dạng chai kim loại, thon dài. Với tớ thì thiết kế của Neutrogena mang thích thể thao hơn, Bioderma tớ thấy ổn, khá trung tính, hợp với mọi độ tuổi.

Với thiết kế đầu xịt, tớ ưng đầu xịt của Bioderma hơn, vì tia xịt mảnh, bao phủ rộng. Trong khi đầu xịt của Neutrogena lại hơi mạnh, mỗi lần xịt là một lần giật mình. Tuy nhiên về độ nhanh – gọn thì tia xịt của Neutrogena lại nhỉnh hơn so với Bioderma đó.

Đặc điểm của hai dòng chống nắng dạng xịt có khác gì nhau không?

Cả hai sản phẩm xịt chống nắng này đều là dạng xịt chống nắng hóa học, không để lại vệt trắng mất thẩm mỹ trên da. Bioderma sử dụng màng lọc chống nắng Tinosorb. Điểm ưu việt của Tinosorb chính là khả năng bền vững dưới ánh nắng, hiệu quả chống nắng ít bị hao hụt theo thời gian mà màng lọc chống nắng sẽ được duy trì lâu hơn dưới ánh nắng mặt trời. Ngoài ra, Tinosorb có khả năng vừa phản xạ tia như các thành phần chống nắng vật lý, vừa hấp thụ và biến đổi tia như kem chống nắng hóa học. Chỉ số chống nắng của Bioderma Photoderm Max Brume Solaire là PPD 29 tương đương với SPF50.

Trong khi đó, Neutrogena Beach Defense Sunscreen Spray sử dụng các thành phần chống nắng truyền thống như Oxybenzone, Avobenzone, Homosalate,… Còn nhiều sự tranh cãi liên quan tới các thành phần chống nắng này tới việc gây ung thư trên da. Tuy nhiên chưa có một nghiên cứu cụ thể nào chỉ ra được bằng chứng rõ ràng trên cơ thể người. Cho nên tính thời điểm hiện nay, các thành phần này vẫn thuộc nhóm những thành phần an toàn, hiệu quả.

Cả hai bạn này đều có chứa cồn và hương liệu, với những làn da nhạy cảm thì các chị em nên cân nhắc trước khi đầu tư bạn này nhé.

Hiệu quả chống nắng ra sao?

Cùng trải nghiệm hai bạn xịt chống nắng này dưới thời tiết gần 40 độ C dưới ánh nắng khắc nghiệt tại Hà Nội trong 1 tuần trở lại đây thì tớ thấy bạn Neutrogena có khả năng chống nắng tốt hơn Bioderma Photoderm Max Brume Solaire. Trong suốt thời gian một tuần sử dụng, tớ thấy Neutrogena có các ưu điểm về độ thấm nhanh, khả năng chống rát da, ửng đỏ tốt hơn Bioderma một bậc. Hơn nữa, trên cánh tay của tớ hầu như không bị đen sạm. Trong khi sử dụng Bioderma, tớ thấy khả năng chống nắng ở mức trung bình, không có điểm gì quá nổi bật.

Kết luận

Nếu thực sự mọi người đang cần tìm một sản phẩm xịt chống nắng tốt, chống nắng ổn, đúng đủ mọi tiêu chí chống được ánh nắng oi bức ở Việt Nam, giảm cảm giác đen sạm,.. thì tớ ứng cử bạn Neutrogena Beach Defense Sunscreen Spray nhé!

Tớ hi vọng rằng bài viết này của tớ sẽ giúp mọi người tìm kiếm được một sản phẩm xịt chống nắng tốt cho mùa hè năm nay. Cảm ơn mọi người vì đã theo dõi bài viết review so sánh hai dòng xịt chống nắng tốt của tớ, hẹn gặp mọi người trong những bài viết sau.

Các bạn có thể tham khảo thêm tại Coco Shop my pham

>>> Xem thêm :

https://vedepvn.net/review-cushion-lime-va-kem-cc-swiss-pure/

https://vedepvn.net/5-buoc-trang-diem-kieu-tay-than-thai-sang-trong/