Quà Cưới Tặng Sếp Nữ – Cẩm Nang Dành Cho Bạn

Đám cưới được xem là sự kiện trọng đại của mỗi cặp đôi khi trưởng thành. Đặc biệt, nếu đó là ngày cưới của sếp nữ lại càng trở thành đặc trưng hơn. Chính vì lẽ ấy, nếu bạn đang có ý định mua quà cưới tặng sếp nữ thì bạn cần lưu ý những món đồ nên và không nên tặng sau đây.

Những món quà tuyệt đối không nên tặng vào ngày cưới

  • Vật sắc nhọn

Theo quan điểm văn hóa phương đông, bất kỳ vật phẩm sắc nhọn nào về bản chất đều mang tính sát khí gây ảnh hưởng đến mối quan hệ. Do đó, những đồ vật như dao, kéo, dụng cụ mở hộp…đều không nên làm quà tặng đám cưới. Vì chúng sẽ mang đến những điều không lành cho cuộc hôn nhân của người nhận.

  • Gương

Gương là thiết bị cần phải có của mỗi gia đình, tuy nhiên chúng lại hơi mỏng manh, dễ vỡ. Bởi vậy, gương được xem là 1 điềm báo xấu và bạn không nên tặng chúng cho các cặp tân lang, tân nương.

  • Ly, tách

Nhiều người quan niệm không nên tặng ly và tách do tên gọi của chúng biểu lộ sự tách rời và chia xa. Nếu tặng những vật này rất dễ nảy sinh những vấn đề không hay trong gia đình. Vì vậy, bạn tuyệt đối không nên tặng món đồ này trong ngày trọng đại của sếp bạn.

  • Khăn tay

Khăn tay vốn dĩ là một món quà tặng khá truyền thống, thường sử dụng như 1 món đồ kỷ niệm. Tuy nhiên, chúng lại không bao giờ được trao cho cô dâu những nước châu Á, vì các mẫu khăn tay hay sử dụng để lau nước mắt, mồ hôi – biểu tượng cho sự buồn tủi, khó nhọc. Vậy nên đừng tặng món đồ này cho sếp của bạn nhé.

Những món quà nên tặng vào ngày cưới

  • Chăn ga gối đệm cho phòng tân hôn

Đây là món quà tặng thuần tuý nhưng rất cần cho các đôi mới cưới. Bạn nên chọn hoa tiết và màu sắc trung tính, nhã nhặn. tránh chọn các màu đen, đỏ, nâu, tím đậm hoặc hình ảnh, hoa văn lòe loẹt, sặc sỡ.

  • Trang sức cho nữ

Bạn sở hữu thể tặng cho cô dâu những đồ trang sức như bông tai, dây chuyền, lắc tay hoặc mặt dây chuyền. Nếu như tài chính không cho phép thì bạn cũng có thể cân kể tặng các món quà trang sức xinh xắn khiến cho từ bạc mang giá cả thấp hơn.

  • Đồ đôi

Những món đồ đôi đẹp sẽ là một gợi ý phải chăng, điển hình như: vòng tay, gối in chữ, bộ đồ ngủ…Đặc biệt, một gợi ý hữu ích dành cho bạn có thể mua quà cưới tặng sếp nữ là một bộ phụ kiện bắt mắt gồm cà vạt lụa cho chú rể và khăn choàng lụa cho cô dâu.

>>> Xem thêm: mua quà cưới tặng sếp nữ – Bật mí những lựa chọn hấp dẫn dành cho bạn

Nhasilk được xem là thiên đường của lụa tơ tằm 100%, thủ phủ về tơ lụa cà vạt lụa, khăn lụa đa dạng, từ họa tiết về phong cảnh cho tới con người Việt Nam. Dưới đôi bàn tay khéo léo, tài ba của những người thợ thủ công, từng chi tiết được khắc họa 1 cách chân thật và tỉ mỉ. Chắc chắn, đây sẽ là lựa chọn thích hợp dành cho các bạn – những ai đang muốn tìm quà cưới tặng sếp nữ vừa thiết thực và vừa túi tiền.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với Nhasilk theo:

Công ty TNHH Tơ lụa Nhã Lam

  • Hotline: 0941999944
  • Email: nhasilkcorp@gmail.com
  • Địa chỉ: 82 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận,Tp.HCM

Bài khác: