Khuyến mãi lớn phấn phủ bột Catrice

Khi trang điểm, muốn cho lớp make up trở nên tự nhiên và mịn màng hơn thì quả thật không thể thiếu đi bước trang điểm bằng phấn phủ. Tuy nhiên, đối với các cô nàng sở hữu làn da dầu thì lại cảm thấy vô cùng lo lắng khi lớp phấn phủ có thể gây bí da và tiết dầu nhiều hơn. Để khắc phục tình trạng này, thương hiệu Catrice đã nghiên cứu và cho ra mắt dòng sản phẩm phấn phủ bột bột kiềm dầu cực tốt Nude Illusion Loose Powder với các hạt bột phấn mịn li ti cùng hiệu ứng mềm tập trung hút sạch lượng dầu dư thừa trên da, giúp cho da trở nên khô thoáng, mịn màng suốt cả ngày và giữ cho lớp trang điểm bám dính tốt nhất. Catrice Nude Illusion Loose Powder chính là “vị cứu tinh” của các cô nàng da dầu, sản phẩm đã qua kiểm nghiệm, tuyệt đối an toàn cho da và được người tiêu dùng trên toàn thế giới yêu thích, sử dụng.

 

 

 

Catrice là thương hiệu mỹ phẩm thuộc tập đoàn Cosnova của Đức, mặc dù chỉ là nhãn hàng mới, phát triển sau Essence nhưng những sản phẩm được ra mắt bởi thương hiệu này bao gồm mascara dài mi Catrice, kem lót dạng serum Catrice Light Correcting Primer hay kem nền kiềm dầu Catrice 18h và phấn phủ bột kiềm dầu Catrice Nude Illusion Loose Powder lại nổi tiếng nhanh chóng và chiếm được tình cảm của người sử dụng. Chúng ta có thể tìm mua các sản phẩm chính hãng tại các shop mỹ phẩm Hà Nội.

 

 

Catrice Nude Illusion Loose Powder là dòng phấn phủ có dạng bột chuyên dùng cho các cô nàng có làn da dầu, da hỗn hợp với khả năng kiềm dầu cực tốt bởi các hạt bột mịn li ti cùng hiệu ứng mềm tập trung hút sạch lượng dầu dư thừa giúp da khô thoáng cho một làn da mịn màng suốt cả ngày dài năng động.

Công nghệ sản xuất transparent tạo nên Catrice Nude Illusion Loose Powder cho hiệu quả vô cùng tự nhiên phù hợp với mọi tone da.

 

 

Cũng giống như phấn phủ SkinFood  hay phấn phủ kiềm dầu The Face Shop, Catrice Nude Illusion Loose Powder sẽ giúp tạo nên lớp màng bảo vệ cho da tránh khỏi tác động tiêu cực từ môi trường, vi khuẩn, người dùng chỉ cần phủ lên da một lớp mỏng mịn khi sử dụng Catrice Nude Illusion Loose Powder bởi sản phẩm có kết cấu siêu nhẹ, hạt phấn tự tan, lên tone da cực nhẹ nhàng và rất lâu trôi, không gây bết dính hay khó chịu.

 

 

  • Catrice Nude Illusion Loose Powder sở hữu chất phấn cực kỳ mỏng nhẹ, mịn và dễ tơi nên khi thoa lên sẽ nhanh chóng hấp thụ dầu thừa trên da, tạo ra lớp make up cực kỳ mỏng nhẹ, tự nhiên.
  • Catrice Nude Illusion Loose Powder giúp các nàng dễ dàng che giấu khuyết điểm để sở hữu làn da sáng đẹp, mịn màng tự nhiên.
  • Giúp định hình lớp nền make up.
  • Khả năng bám dính tốt, lâu trôi, sử dụng Catrice Nude Illusion Loose Powder sẽ không bị bay màu hay xuống tone, đổ dầu trên da.
  • Tạo lớp màng bảo vệ da khỏi phản chiếu của ánh nắng mặt trời hay tác động tiêu cực từ môi trường như khói, bụi, ô nhiễm…
  • Mang lại cảm giác dễ chịu và khô thoáng khi trang điểm, sản phẩm thích hợp với mọi làn da nhạy cảm.

>>>xem thêm 

https://phunuweb.net/phan-phu-fit-me/
https://suckhoeweb.com/phan-phu-geo/