Những lưu ý khi mở quán kem tươi ngon, chất lượng

Kem là món ăn vặt ngon khó cưỡng với rất nhiều tín đồ, đặc biệt trong những ngày hè nắng nóng. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại kem, trong đó món kem tươi đang rất hót và được ưa chuộng ở nhiều lứa tuổi. Chính vì thế, kinh doanh kem tươi cũng đang là dịch vụ tốt với nhà đầu tư. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về một số lưu ý khi mở quán kem tươi để đảm bảo kem tươi ngon, chất lượng.

1. Lưu ý khi mở quán kem tươi chất lượng là chọn nhà cung cấp chất lượng

Chọn nhà cung cấp kem chất lượng

Khi bạn bắt đầu kinh doanh kem tươi, thì mục đích bạn hướng tới sẽ là doanh thu. Ngoài các chiêu trò chiêu dụ khách thì kem tươi ngon, đảm chất lượng cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng trong việc thu hút và giữ chân khách hàng. Khi bạn chọn được một nhà cung cấp kem tươi uy tín thì nỗi lo về chất lượng kem hoàn toàn được giải quyết.

– Nhà cung cấp chất lượng:

Nhà cung cấp chất lượng là những công ty, đại lý sản xuất và kinh doanh kem chính hãng. Những cơ sở này phải có giấy phép kinh doanh, chứng nhận an toàn thực phẩm và dây chuyền sản xuất hiện đại đối với cơ sở, công ty trực tiếp sản xuất kem.

– Tìm nhà sản xuất kem chất lượng:

Khi quyết định mở quán kem tươi, hẳn bạn sẽ tham khảo rất kỹ các công ty, cơ sở, đại lý kinh doanh và đau đầu suy nghĩ xem mình nên chọn nguồn cung nào. Chúng tôi có một gợi ý cho bạn là bạn nên dựa vào đối tượng khách hàng bạn hướng tới nguồn cung hợp lý. Đối với khách hàng bình dân, bạn có thể chọn nguồn cung giá vừa phải mà vẫn phải đảm bảo chất lượng. Với đối tượng khách hàng cao cấp hơn, bạn có thể chọn kem ngoại, các dòng kem cao cấp hơn để nhập.

Xem thêm:

>>> Những việc cần làm khi kinh doanh quán kem nhỏ mang lại doanh thu ” không nhỏ”

2. Bảo quản kem tươi đúng cách

Bảo quản kem đúng cách

Khi bạn đã chọn được nhà cung cấp nguyên vật liệu làm kem hoặc đặt hẳn kem của nhà cung cấp đó thì việc giữ gìn, bảo quản kem tươi sao cho luôn tươi ngon, chất lượng không đổi là một khâu cực quan trọng. Đây cũng là một lưu ý khi mở quán kem tươi chất lượng không thể bỏ qua.

– Thường xuyên kiểm tra nhiệt độ tủ kem:

Để kem giữ được hương vị vốn có và không bị tan chảy thì nhiệt độ tủ kem cần phải điều chỉnh mức độ phù hợp. Nhiệt độ tủ kem tươi thường dao động từ – 18 độ C đến – 12 độ C.

– Dụng cụ đựng kem:

Để kem được bảo quản tốt nhất. Kem tươi cần được để trong hộp, đậy kín nắp lại khi chưa sử dụng hết, để kem luôn tươi ngon, không bị mất vị kem hoặc bị khô do hơi lạnh của tủ kem tác động trực tiếp vào.Tủ đựng kem tự chọn nên mua tủ nằm, miệng rộng thì khách hàng dễ dàng chọn kem mà bạn cũng dễ dàng lấy kem mà không phải nhấc hộp nhiều.

Trên đây, là một số lưu ý khi mở quán kem tươi chất lượng mà bạn nên tham khảo. Kem Đức Phát là nhà cung cấp kem chất lượng, vệ sinh, ngon. Nếu bạn muốn một lời tư vấn hoặc đặt kem từ chúng tôi, bạn có thể gọi ngay hotline: 0932.962.199 và 0972.883.771 hoặc truy cập website https://kemducphat.com/ nhé.

Xem thêm:

>>> Gợi ý một số cách làm kem xoài thơm ngon ngay tại nhà