Những loại mực con dấu tốt nhất trên thị trường hiện nay

Con dấu – sản phẩm ngày càng trở nên phổ biến và cần thiết trong cuộc sống. Bởi vì thế mà mực con dấu cũng rất quan trọng là dụng cụ cần thiết để con dấu phát huy hết những tác dụng của nó. Vậy nên chọn loại mực dấu nào là tốt nhất? Câu hỏi sẽ được giải đáp qua bài viết về những loại mực con dấu tốt nhất trên thị trường hiện nay dưới đây của chúng tôi.

Sự cần thiết của mực dấu

Mực dấu có vai trò rất qua trọng trong khắc dấu, bởi chỉ cần sử dụng mực dấu không phù hợp sẽ dẫn đến việc làm hỏng đến chất lượng con dấu và khiến cho con dấu không đạt đúng tiêu chuẩn. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều những loại mực dấu của những hãng khác nhau và thông thường.

Những loại mực con dấu tốt nhất trên thị trường hiện nay

Hiện nay thì thường một hãng dấu nào đó sẽ có mực dấu đi kèm với hàng đó để khi mực dấu hết bạn sẽ thuận lợi và nhanh chóng mua ngay được mực mà không tốn thời gian. Hơn hết nữa là nếu bạn sử dụng mực dấu chính hãng phù hợp với con dấu thì khi thực hiện đóng dấu mực đóng ra khô rất nhanh, không bị lem mực và tạo được sự sắc nét cho con dấu được đóng ra.

Những loại mực dấu tốt nhất trên thị trường hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại mực dấu cho bạn lựa chọn, nhưng có 3 loại mực tốt nhất và được sử dụng nhiều nhất hiện nay đó là: mực dấu Trodat, Shiny, Horse.

Mực dấu Trodat

Những loại mực con dấu tốt nhất trên thị trường hiện nay

Trodat – là loại mực dấu được nhập khẩu từ nước ngoài, không chỉ nổi tiếng ở Việt Nam mà ở nước ngoài nó cũng là một thương hiệu nổi tiếng ở nước ngoài. Trodat không chỉ nổi tiếng về dòng mực mà nó còn nổi tiếng về cán dấu với độ phong phú đa dạng và đặc biệt đẹp.

Ngoài ra mực Trodat không chỉ được đánh giá cao về chất lượng mà còn đi kèm với nó là giá thành rẻ hơn nên được rất nhiều người lựa chọn. Mực Trodat cũng có sản phẩm chủ đạo dùng cho đóng lên giấy thông thường và mực chống trôi chuyên sử dụng để đóng dấu nhãn mác, bao bì sản phẩm,…

Trodat cũng rất đa dạng về các loại màu, có những loại màu như: xanh da trời, đỏ, tím, đen,…

Mực dấu Shiny

Những loại mực con dấu tốt nhất trên thị trường hiện nay

Shiny – chuyên cung cấp cán dấu, hộp dấu và những loại mực dấu đến từ Đài Loan. Những loại mực dấu của Shiny được đánh giá khá cao về chất lượng và độ bền của màu. Shiny cũng rất đa dạng về màu sắc nhưng hiện nay ở Việt Nam người dùng ưu chuộng nhất và là màu mực chính của hàng đó là màu xanh dương, đỏ, đen và tím.

Mực dấu của Shiny được sử dụng cho khắc dấu công ty, chức danh, chữ ký,… và được đóng lên nhiều chất liệu khác nhau. Mực Shiny được chia làm 2 loại chính:

  • Mực đóng trên giấy, vỏ giấy hay các bao bì bằng giấy
  • Mực chống trôi – dùng để đóng lên những bao bì nilong, trên gỗ,…

Mực dấu Horse 

Những loại mực con dấu tốt nhất trên thị trường hiện nay

Không giống như Trodat và Shiny, Horse là loại hộp mực sẵn dùng cho con dấu chấm mực ngoài, không liền mực. Loại mực này có hai đặc trưng đó là dùng để đóng lên trên giấy hoặc đóng lên những vật liệu trơn như nilong, gỗ, kính.

Horse cũng rất đa dạng về màu sắc nên người dùng có thể thoải mái lựa chọn màu mực mà mình yêu thích và theo nhu cầu của công việc.

Trên đây là những loại mực con dấu tốt nhất được sử dụng nhiều nhất hiện nay mà chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn, hi vọng qua bài viết bạn sẽ biết được tầm quan trọng của mực dấu cũng như có thể chọn cho mình loại mực dấu phù hợp nhất.