Mách bạn cách chỉnh giờ, đặt báo thức trên đồng hồ Casio nữ

Mách bạn cách chỉnh giờ, đặt báo thức trên đồng hồ Casio nữ

Casio là một thương hiệu đồng hồ chuyên về các dòng đồng hồ quartz hiện đại, đa tính năng. Theo đó, loại đồng hồ này sở hữu nhiều nút bấm để hỗ trợ người dùng điều chỉnh ngày giờ và các chức năng phụ khác. Trong khuôn khổ bài này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chỉnh giờ, đặt báo thức trên đồng hồ Casio nữ một cách đơn giản, dễ dàng và chính xác nhất.

Tính năng, một số nút điều chỉnh có trên đồng hồ Casio nữ

Muốn điều chỉnh đồng hồ Casio nữ, việc bạn cần làm trước tiên chính là nắm rõ tên cũng như tất cả các phím chức năng trên đồng hồ. Chỉ có như vậy bạn mới có dễ dàng thao tác với các phím bấm. Cụ thể, đồng hồ Casio chính hãng gồm có tên gọi tương ứng với các nút chức năng như sau:

  • Adjust (A): sử dụng để bắt đầu khởi động cũng như kết thúc khi bạn điều chỉnh xong
  • Reverse (B): là nút đèn hoặc sử dụng để giảm số giờ khi chúng ta cài đặt giờ
  • Mode (C): phím để xem những chế độ cần điều chỉnh và phím chức năng có trên đồng hồ
  • Forward (D): sử dụng để tăng số giờ trong quá trình bạn điều chỉnh

Các nút điều chỉnh trên Casio có vị trí như hình

Cách điều chỉnh giờ trên đồng hồ Casio nữ

Trước tiên, bạn hãy bấm phím C để đưa giờ về thời gian hiện tại. Chế độ này sẽ giúp đồng hồ hiển thị những thông số thứ, ngày, tháng cũng như giờ hiện hành. Nếu đồng hồ Casio nữ bạn đang đeo đang ở chế độ này rồi thì chúng ta có thể bỏ qua bước này.

Kế đến, bạn bấm nút A và giữ cho đến lúc đồng hồ nhấp nháy phần giây. Tiếp theo, bấm phím C để hệ thống đưa đến chế độ chỉnh thời gian (giờ, phút, giây am/pm; chế độ ngày, tháng, năm). Để có thể điều chỉnh giờ, bạn bấm nút B và D là đã có thể thay đổi thông số giờ một cách dễ dàng. Sau khi đã hoàn tất các bước trên, bạn bấm phím A để thoát chương trình thiết lập đã chọn ở trước đó.

Cách điều chỉnh giờ báo thức cho đồng hồ Casio nữ

Các mẫu đồng hồ Casio nữ hiển thị thông số rõ ràng thuận tiện khi điều chỉnh

Điều chỉnh giờ báo thức cho đồng hồ Casio nữ cũng khá đơn giản, bạn cần làm theo các bước sau:

Đầu tiên, bạn nhấn phím C và chờ đến lúc màn hình hiển thị chế độ Alarm (AL). Tiếp tục, bạn chuyển qua nhấn giữ phím A cho tới khi thấy tín hiệu nhấp nháy ở phần giờ. Tại đây, bạn có thể điều chỉnh tăng hoặc giảm giờ theo nhu cầu của mình.

Điều chỉnh giờ báo thức trên Casio nữ cũng tương tự như điều chỉnh giờ, sau kết thúc phần chỉnh giờ bạn sẽ chuyển qua phần chỉnh phút. Bấm giữ phím C, màn hình sẽ ngay lập tức chuyển qua phần chỉnh phút, bạn lại thông qua 2 phím B và D để điều chỉnh tăng giảm tùy thích. Sau khi đã có được thông số giờ – phút như mong muốn, bạn bấm nút A lại một lần nữa, rồi tiếp tục bấm phím B để đồng hồ quay lại chế độ giờ hiện hành.

Việc điều chỉnh giờ cũng như báo thức ở đồng hồ Casio nữ chính hãng trên thực tế sẽ rất đơn giản nên bạn không cần quá tỉ mỉ hoặc thông minh vẫn có thể thực hiện được vô cùng dễ dàng.

Một số lưu ý khi thiết lập thông số trên đồng hồ Casio nữ

Nên thiết lập thông số trên đồng hồ Casio nữ khi tháo khỏi tay

Sẽ thuận tiện nhất nếu bạn điều chỉnh các chức năng của đồng hồ Casio nữ sau khi tháo đồng hồ ra khỏi tay. Không nên thực hiện các bước điều chỉnh ngày giờ, báo thức khi đang đeo đồng hồ trên tay. Có 2 lý do chính, thứ nhất là vướng víu, khó thao tác; thứ 2 là khiến các trục bên trong đồng hồ dễ bị cong vênh

Với các hướng dẫn trên đây, mong rằng sẽ giúp người dùng điều chỉnh và thiết lập thông số cho đồng hồ Casio nữ một cách dễ dàng nhất. Đón đọc các thông tin mới nhất về đồng hồ Casio chính hãng để biết thêm các kinh nghiệm hữu ích nhé!

Xem thêm:

https://vedepvn.net/honda-cb300r-2018-suc-hut-mot-thoi/

https://vedepvn.net/hoa-don-chung-tu-di-kem-hang-hoa-nhap-khau-khi-luu-thong-tren-thi-truong/