Làm thế nào để chọn một chuyển mạch switch Cisco 8 port?

Ngày nay, có rất nhiều loại thiết bị chuyển mạch khác nhau trên thị trường. Theo số lượng thiết bị bạn có và những người sử dụng mạng, bạn cần chọn chuyển đổi Gigabit Ethernet tương ứng. Nói rộng hơn, nếu bạn muốn mở rộng mạng mà không phải trả chi phí lớn, bộ chuyển mạch Ethernet cơ bản là lựa chọn tốt hơn cho môi trường vừa và nhỏ để tăng hiệu suất và hiệu quả của mạng, chẳng hạn như bộ chuyển mạch Gigabit 16 cổng và 24 cổng. Đối với các gia đình có quy mô nhỏ, một switch cisco 8 port sẽ là đủ. Bài viết này sẽ nhấn mạnh vào 8 cổng Gigabit và cân nhắc lựa chọn.

Tổng quan về chuyển mạch 8 cổng Gigabit

Hôm nay chúng tôi sẽ lấy switch không PoE Gigabit được quản lý bởi Netsystem.com.vn WS-C2960L-8TS-LL làm ví dụ để có ý tưởng sơ bộ về switch Gigabit 8 cổng. WS-C2960L-8TS-LL đi kèm với các cổng Ethernet Ethernet 10/10/100/1000Base-T, 2 cổng khe cắm SFP.

switch cisco 8 port

Nó có thể cung cấp năng lượng cho các thiết bị mạng như camera IP chống thời tiết, điện thoại VoIP và các điểm truy cập không dây (WAP). Switch PoE 8 cổng này rất linh hoạt với khả năng chống nhiễu điện từ cao. Nó cũng có tính năng hiệu suất cao trong sự ổn định và khả năng thích ứng môi trường. Thông số kỹ thuật chi tiết của switch quản lý PoE WS-C2960L-8PS-LL 8 cổng được hiển thị dưới đây:

Cisco WS-C2960L-8TS-LL Catalyst 2960L 8 port GigE, 2 x 1G SFP, LAN Lite

Với thiết kế hiện đại cùng nhiều tính năng nổi bật, switch 8 port Cisco sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn. Để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí hãy nhấc máy lên gọi tới hotline hoặc truy cập website của chúng tôi.

Product Name Switch Cisco Switch Cisco Catalyst 2960L 8 Port GigE 2 x 1G SFP LAN
Product Line Switch Cisco Switch Cisco Catalyst
Product Series 2960-L
Product Model WS-C2960L-8TS-LL
Product Type Ethernet Switch
Interfaces/Ports
Total Number of Network Ports 8
Uplink Port Yes
Modular Yes
Stack Port No
Port / Expansion Slot Details 8 x Gigabit Ethernet Network
2 x Gigabit Ethernet Uplink
I/O Expansions
Number of Total Expansion Slots 2
Expansion Slot Type SFP
Shared SFP Slot No
Number of SFP Slots 2
Media & Performance
Media Type Supported Optical Fiber
Twisted Pair
Ethernet Technology Gigabit Ethernet
Network Technology 1000Base-X
10/100/1000Base-TX
Network & Communication
Layer Supported 4
Power Description
Power Source Power Supply
Redundant Power Supply Supported No
Management & Protocols
Manageable Yes
Physical Characteristics
Form Factor Rail-mountable
Magnetic Mount
Height 1.7″
Width 10.6″
Depth 8.5″
Other Information
Product Family Switch Cisco Switch Cisco Catalyst 2960-L
Stock Details
Manufacturer Cisco Systems
Manuf Part# WS-C2960L-8TS-LL
Giá WS-C2960L-8TS-LL tham khảo $

Lựa chọn cân nhắc của 8 cổng Gigabit Switch
Lập kế hoạch cẩn thận trước khi mua một switch sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền. Trong khi đó, nó có thể giúp bạn đảm bảo thiết bị có chức năng mà tổ chức bạn cần hoặc các switch có thể mở rộng khả năng của chúng khi yêu cầu của bạn thay đổi và phát triển. Dưới đây là một số cân nhắc mà bạn có thể tham khảo để giúp hướng dẫn mua chuyển đổi Gigabit 8 cổng.

Cấp nguồn qua Ethernet (PoE) hoặc không PoE
PoE là khả năng của bộ chuyển mạch để cung cấp năng lượng cho thiết bị qua cáp Ethernet hiện có, có thể đơn giản hóa quy trình cáp và cắt giảm chi phí mạng, như điện thoại VoIP và một số điểm truy cập không dây. Switch PoE 8 cổng là một trong những switch PoE phổ biến nhất cho hệ thống camera IP.

Không được quản lý hoặc quản lý
Switch không được quản lý chỉ có thể cung cấp kết nối cơ bản giữa các thiết bị mà không cần cấu hình người dùng. Trong khi switch được quản lý có thể được tùy chỉnh để tăng cường chức năng của một mạng nhất định và cho phép người dùng điều chỉnh tốc độ, theo dõi lưu lượng và báo cáo hoạt động của mạng. Về lâu dài, một switch Gigabit 8 cổng được quản lý có thể là lựa chọn tốt hơn.

Có thể xếp chồng hoặc độc lập
Khi mạng được cải thiện, bạn sẽ cần nhiều thiết bị chuyển mạch hơn để cung cấp kết nối mạng để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng số lượng thiết bị trong mạng. Khi sử dụng các switch độc lập, mỗi switch được quản lý và định cấu hình như một thực thể riêng lẻ. Khi so sánh, các thiết bị chuyển mạch có thể xếp chồng cung cấp một cách để đơn giản hóa và tăng tính khả dụng của mạng.

switch 8 port Cisco

Bộ chuyển mạch Gigabit 8 cổng là một giải pháp nối dây có cấu trúc được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các ứng dụng mạng sử dụng nhiều băng thông. Với cài đặt plug and play, nó có thể truyền Ethernet tốc độ gigabit qua mạng. Từ bài viết này bạn có thể có kiến ​​thức cơ bản về chuyển mạch 8 cổng. Nếu bạn đang tìm kiếm switch 8 cổng Cisco tốt nhất, thì Netsystem.com.vn sẽ là một trong những lựa chọn của bạn.

CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG MẠNG (NETSYSTEM)
{Z}: 0914025885 – 0914769119 – 0916498448 – 0915495885 
{T}: 024.37714430 – 024.37714417 – 024.37711222
{E}: contact@netsystem.vn        
{W}: https://netsystem.com.vn/switch-cisco/

https://congdongtrithuc.net/khuyen-nghi-chuyen-mach-switch-cisco-24-port-1gb/

https://sitecongnghe.com/doi-dieu-ve-cisco-router-isr-4400-va-4300-series/

https://wikisohoa.com/noi-de-mua-mot-thiet-bi-dinh-tuyen-router-cisco-re-nhat/

https://sacmauvn.net/khuyen-nghi-cho-cisco-48-port-switch/

https://doisongweb.com/so-sanh-gia-switch-48-port-cisco/