Kinh nghiệm nhận biết khóa học phun xăm chất lượng

Kinh nghiệm nhận biết khóa học phun xăm chất lượng

Hiện nay có rất nhiều khóa học phun xăm khác nhau của các trường dạy nghề khác nhau. Và tất nhiên, không phải khóa học nào cũng đảm bảo chất lượng đào tạo và cho bạn một tay nghề vững vàng để đi làm sau khi học. Tham khảo những yếu tố nhận biết một khóa học phun xăm chất lượng sau đây liền nhé!

Các yếu tố nhận biết khóa học phun xăm chất lượng

– Đội ngũ giảng dạy

Chất lượng của đội ngũ giảng viên quyết định trực tiếp đến chất lượng đào tạo và tay nghề của các học viên sau khi hoàn thành khóa học. Nếu như học nghề spa cần đến sự hỗ trợ của các máy móc hiện đại thì dụng cụ học phun xăm khá đơn giản, giá không cao. Các trung tâm cũng không cần trang bị các thiết bị hiện đại mà chỉ cần tập trung vào không gian học lẫn trình độ của đội ngũ giảng dạy là được.

Theo đó, giáo viên dạy phun xăm không chỉ cần có khả năng truyền đạt mà còn phải có bằng cấp, có chuyên môn cao và cả kinh nghiệm thực tế. Bên cạnh đó, một người giáo viên thân thiện, nhiệt tình và có phương pháp giảng dạy tốt cũng giúp học viên tiếp thu bài giảng hiệu quả hơn.

– Lộ trình đào tạo

Nội dung khóa học phun xăm không quy định phải có sự đồng nhất giữa các trung tâm dạy nghề. Mỗi trung tâm sẽ thiết kế lộ trình riêng với giáo trình phù hợp để đảm bảo hiệu quả của việc học. Do đó, khi chọn nơi học nghề thì bạn nên xem trước về nội dung đào tạo, lịch học… để xem đã phù hợp so với những gì mình mong muốn chưa nhé.

– Phần học thực hành

Thực hành là phần quan trọng nhất của các khóa học nghề nói chung. Với khóa học phun xăm thẩm mỹ, thời gian thực hành nên chiếm ít nhất 80% thời lượng của khóa học. Các nội dung của thực hành bao gồm tất cả các kỹ năng như: Sử dụng thành thạo máy phun xăm, đưa mực vào dưới da đúng cách, cách pha chế mực, cách vẽ chân mày, cách vẽ dáng môi, các kỹ thuật phun xăm…

Đặc biệt, hình thức thực hành phải có trên người thật nhé. Nếu chỉ thực hành trên da giả hay vỏ chanh thì không thể mang đến hiệu quả học tập như ý bởi làn da người thật sẽ có sự khác biệt nhất định so với vật mẫu. Việc thực hành trên người thật cũng cho phép bạn làm quen với công việc thực tế sau khi học.

– Cam kết đào tạo

Các khóa học phun xăm chất lượng, uy tín luôn có sự cam kết với học viên khi đào tạo. Chẳng hạn như cam kết đào tạo hiệu quả cho đến khi tự làm được mà không phát sinh chi phí, hay cam kết giới thiệu việc làm 100% cho các học viên. Không chỉ khẳng định được uy tín của trung tâm mà có cam kết đào tạo thì học viên cũng yên tâm hơn khi đăng ký học.

– Giá trị chứng chỉ đào tạo

Cuối cùng, hãy trao đổi về giá trị của bằng cấp mà bạn sẽ được cấp sau khi hoàn thành khóa học phun xăm thẩm mỹ.

Chứng chỉ là giấy tờ quan trọng chứng tỏ bạn được đào tạo chuyên nghiệp và có đủ tiêu chuẩn để hành nghề. Đây cũng là giấy tờ bắt buộc để tự mở cơ sở kinh doanh riêng hợp pháp. Loại chứng chỉ có giá trị toàn quốc là chứng chỉ do Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội cấp.

Học phun xăm thẩm mỹ ở đâu chất lượng?

Có thể nói việc đăng ký một khóa học phun xăm tốt quyết định rất lớn đến chất lượng đầu ra của học viên. Do vậy nhất định bạn phải dành thời gian tìm hiểu kỹ và tham khảo nhiều nơi trước khi quyết định đăng ký học nghề ở đâu.

Một trong những địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ uy tín tại TP.HCM mà bạn có thể tham khảo chính là Dr. Ánh Academy. Đây là học viện đào tạo thẩm mỹ chuyên đào tạo nhân lực cho ngành spa, phun xăm thẩm mỹ, nối mi chuyên nghiệp… Dr. Ánh có chất lượng đào tạo được đánh giá cao, chi phí hợp lý và có nhiều quyền lợi cho học viên.

Bạn có thể xem tại đây để tìm hiểu cụ thể hơn về nội dung khóa học, hoặc liên hệ Dr. Ánh theo những thông tin sau để được tư vấn:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: info@dranh.edu.vn
Hotline: 0988.222.922
https://vedepvn.net/hoc-phun-xam-tham-my-bao-nhieu-tien-hoc-xong-lam-viec-o-dau/

https://vedepvn.net/khoa-hoc-phun-xam-nao-danh-cho-nguoi-moi-bat-dau/