Khóa học phun xăm nào dành cho người mới bắt đầu?

Khóa học phun xăm nào dành cho người mới bắt đầu?

Nghề phun xăm được đánh giá là nghề có triển vọng phát triển ở hiện tại và những năm sắp tới bởi nhu cầu sử dụng dịch vụ phun xăm làm đẹp chân mày, mắt, môi ngày càng được ưa chuộng. Việc tham gia một khóa học phun xăm bài bản là rất cần thiết dành cho những người mới bắt đầu theo nghề.

Khóa học phun xăm chuyên nghiệp cho người mới bắt đầu

Hầu như các trường đào tạo thẩm mỹ hay trung tâm dạy nghề làm đẹp hiện nay đều có các khóa học phun xăm chuyên nghiệp dành cho người mới bắt đầu vào nghề. Các khóa học này không yêu cầu bằng cấp, không yêu cầu độ tuổi hay giới tính. Do vậy, nếu muốn theo nghề phun xăm thẩm mỹ thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất để đảm bảo được đào tạo bài bản từ A đến Z.

Những lý do bạn nên tham gia một khóa học phun xăm chuyên nghiệp:

– Thời gian đào tạo thường kéo dài rất ngắn, một khóa cấp tốc chỉ kéo dài khoảng 2 tháng. Sau 2 tháng là đã có thể tự tin đi làm và kiếm tiền.

– Kiến thức được đào tạo bài bản, đảm bảo nắm được kiến thức nền tảng và có được tay nghề vững vàng phục vụ cho công việc.

– Học viên được cấp chứng chỉ hành nghề để hoạt động tự do hoặc mở cơ sở phun xăm thẩm mỹ riêng.

– Hiệu quả đào tạo của các khóa học phun xăm chuyên nghiệp cao nhất so với các hình thức đào tạo khác.

– Tùy theo trung tâm mà bạn sẽ nhận được nhiều quyền lợi khác nhau, chẳng hạn như có cơ hội du học nước ngoài, hỗ trợ việc làm…

Khóa học phun xăm cơ bản – Lựa chọn cho người tài chính thấp

Học phí của một khóa đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp thường không quá cao, khoảng trên dưới 20 triệu đồng. Tuy nhiên, nếu đây vẫn là một con số khá cao so với tài chính của bạn thì đăng ký các khóa học phun xăm cơ bản cũng là một lựa chọn.

Khóa học phun xăm cơ bản là khóa học đào tạo các nội dung cơ bản cho những người mới bắt đầu vào nghề phun xăm. Nghĩa là dạy những kiến thức nền tảng, giúp học viên nắm được kỹ thuật phun xăm và có thể thực hiện một số loại nhất định. Tuy nhiên, những kiến thức nâng cao hơn, có độ khó cao hơn như điêu khắc, phun ombre… thì chỉ có ở các khóa nâng cao.

Sau khi hoàn thành khóa cơ bản, bạn vẫn có đủ kiến thức và kỹ năng nhất định để phục vụ cho công việc phun xăm. Nghĩa là vẫn có thể đi xin việc để kiếm thêm thu nhập, nhưng lương hay chế độ đãi ngộ sẽ bị hạn chế hơn so với những người được đào tạo đầy đủ. Do đó, hãy dành thời gian để học nâng cao lên sau đó khi có cơ hội nhé!

Lưu ý khi lựa chọn các khóa học phun xăm thẩm mỹ

Nội dung đào tạo, lộ trình đào tạo của các khóa học phun xăm sẽ có sự khác nhau giữa các trung tâm dạy nghề. Điều này cũng dẫn đến sự khác nhau giữa học phí mỗi trường. Vậy nên bạn không nên dựa vào chi phí để lựa chọn một nơi học nghề phun xăm mà cần cân nhắc giữa nhiều yếu tố khác nhau.

– Đảm bảo nội dung khóa học đáp ứng được yêu cầu học nghề đưa ra
– Giáo trình đào tạo rõ ràng, thiết kế khoa học
– Thời gian thực hành tối thiểu 80%, thực hành trên người thật
– Trung tâm cam kết chất lượng đào tạo
– Trao đổi về những chi phí phát sinh sau khi đăng ký học, tốt nhất là cam kết không phát sinh chi phí
– Chắc chắn phải có chứng chỉ hành nghề hợp pháp sau khi học
– Đội ngũ giảng viên chất lượng, có kinh nghiệm thực tế
– Có cam kết giới thiệu việc làm sau học…

Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên và còn có nhiều quyền lợi hơn thế nữa, Dr. Ánh Academy là địa chỉ học nghề phun xăm mà bạn có thể tham khảo. Khóa học phun xăm thẩm mỹ của Dr. Ánh Academy giúp bạn nhanh chóng có được tay nghề vững vàng, tự tin phát triển trong ngành phun xăm thẩm mỹ.
Mọi thông tin chi tiết về khóa học, bạn có thể xem tại đây. Nếu cần tư vấn trực tiếp, hãy liên hệ trực tiếp với Dr. Ánh Academy nhé!
Thông tin liên hệ:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: info@dranh.edu.vn
Hotline: 0988.222.922
 

https://vedepvn.net/tai-sao-can-giam-mo-nong-cam-nam-gioi/

https://vedepvn.net/hoc-phun-xam-tham-my-bao-nhieu-tien-hoc-xong-lam-viec-o-dau/