Mua máy ly tâm Sigma 24 ống ở đâu?

Máy ly tâm Sigma dùng để làm gì?

Ly tâm là một quá trình được sử dụng để tách hoặc cô đặc các vật liệu lơ lửng trong môi trường lỏng. Đây là một dạng lắng có tốc độ cao, sử dụng trọng lực để tách các hạt nặng hơn môi trường lỏng. Lực ly tâm làm tăng tốc độ lắng này trong một thiết bị gọi là máy ly tâm Sigma.

Máy ly tâm Sigma quay vật liệu ở tốc độ quay cao và sử dụng lực ly tâm để tách hạt ra khỏi chất lỏng. Lực ly tâm có thể gấp nhiều nghìn lần trọng lực, nhanh chóng phân tách vật chất lỏng / rắn.

Máy ly tâm Sigma được sử dụng trong nhiều ứng dụng khoa học kỹ thuật. Trong một số trường hợp, chất rắn là chất thải. Trong các ứng dụng khác, chẳng hạn như một số sản xuất hóa chất, chất rắn là sản phẩm cuối cùng được thu hoạch.

Một số ứng dụng nổi bật của máy ly tâm Sigma:

Lĩnh vực công nghệ sinh học:

Công nghệ sinh học kết hợp nhiều ngành, bao gồm vi sinh, hóa sinh, sinh học phân tử, di truyền học, tin học sinh học và kỹ thuật quy trình sinh học. Trong lĩnh vực này, máy ly tâm trong phòng thí nghiệm là công cụ không thể thiếu để tách, tinh chế và cô đặc các enzym, tế bào, tế bào gốc, DNA và các phân tử khác và để phát triển các phương pháp sản xuất các hợp chất hóa học mới, dược chất mới, phương pháp chẩn đoán hoặc cảm biến sinh học, và giống cây trồng mới. Máy ly tâm Sigma mang lại kết quả phân tách vượt trội và cung cấp nhiều chức năng được thiết kế để sử dụng trong các ứng dụng công nghệ sinh học.

ứng dụng của máy ly tâm Sigma
Ứng dụng của máy ly tâm Sigma trong lĩnh vực công nghệ sinh học

Lĩnh vực dược phẩm:

Mục đích của thuốc cho người và thuốc thú y, chế phẩm máu, huyết thanh, trị liệu tế bào, vắc xin, chẩn đoán trong ống nghiệm (IVD), chế phẩm gây dị ứng, vải đã qua xử lý sinh học và các liệu pháp cải tiến khác là cải thiện chất lượng cuộc sống. Máy ly tâm Sigma được sử dụng ở khắp mọi nơi từ nghiên cứu tiên tiến đến sản xuất phòng sạch. Các tính năng và chức năng khác nhau của máy ly tâm tạo điều kiện thuận lợi cho việc sử dụng chúng trong ngành dược phẩm và nghiên cứu, chẳng hạn như khả năng chịu tải cao, cấu hình GMP, lọc khí trơ để làm việc với dung môi…

Model máy ly tâm Sigma dành cho 24 ống nổi bật: 

Model: Sigma 1-14K

Hãng: Sigma LaborZentrifugen

Xuất xứ: Đức

Đặc điểm nổi bật và thông số kỹ thuật:

 • Kết cấu của máy nhỏ gọn phù hợp với quy mô mọi phòng thí nghiệm
 • Thiết bị ly tâm này có hiệu suất hoạt động và độ ổn định cao
 • Hoạt động êm ái ngay cả khi chạy với công suất tối đa
 • Là máy ly tâm lạnh, có thể đặt ngay trên bàn trong phòng thí nghiệm
 • Công suất tối đa: 24 ống 1.5ml hoặc 2ml (ống mao dẫn, ống PCR và ống có lọc)
 • Đáp ứng cho các ứng dụng sinh học phân tử như tách chiết DNA, RNA và protein, hóa học lâm sàng, các yêu cầu trong phòng nghiên cứu và phòng thí nghiệm thực phẩm, trường đại học cũng như ngành công nghiệp dược phẩm
 • Lực ly tâm tối đa: 16,602 x g
Sigma 1-14K
Máy ly tâm Sigma 1-14K
 • Dải nhiệt độ: -10 đến +40°C. Chức năng làm mát trước khi ly tâm cho phép buồng ly tâm và các phụ kiện được làm lạnh trước đến nhiệt độ xác định. Việc này đảm bảo cho việc bảo vệ mẫu chống lại quá trình gia nhiệt.
 • Phù hợp với cả roto văng ngang và roto góc cố định
 • Chiều cao khi mở nắp: 404 mm
 • Được trang bị bộ điều khiển SpinControl rất trực quan

Mua máy ly tâm Sigma dành cho 24 ống ở đâu

Máy ly tâm Sigma là thiết bị y tế được đánh giá cao và sử dụng nhiều tại các phòng thí nghiệm của các đơn vị sản xuất, viện nghiên cứu cũng như trường đại học và bệnh viện. Công ty CP TSI Hà Nội là đơn vị phân phối độc quyền cho thương hiệu Sigma (Đức) về sản phẩm máy ly tâm Sigma 24 ống với mức giá hợp lý và chất lượng chính hãng.

Tham khảo thêm tại:

https://vedepvn.net/vi-khuan-hp-lay-qua-dau-ban-co-biet/

https://vedepvn.net/nguyen-nhan-nao-dan-den-can-benh-teo-tieu-nao/