Học phun xăm thẩm mỹ bao nhiêu tiền? Học xong làm việc ở đâu?

phun xăm thẩm mỹ hani

Học phun xăm thẩm mỹ bao nhiêu tiền? Học xong làm việc ở đâu?

Chi phí học phun xăm thẩm mỹ có lẽ là vấn đề được nhiều người quan tâm khi đang có ý định theo nghề này? Vậy học phun xăm thẩm mỹ bao nhiêu tiền? Và sau khi học xong có thể xin việc làm ở đâu? Thu nhập cao không? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Học phun xăm thẩm mỹ bao nhiêu tiền?

Chi phí học nghề là một nỗi lo ngại với rất nhiều người. Nhưng cũng vì nhiều người e ngại chi phí quá cao nên lựa chọn từ bỏ hoặc chọn cách vừa học, vừa làm. Tuy nhiên, trên thực tế thì học phí của các khóa học phun xăm thẩm mỹ không hề cao. So với những lợi ích mà nó mang lại thì đây là một khoản đầu tư xứng đáng.


Tùy theo các trung tâm dạy nghề mà học phí cho một khóa học phun xăm thẩm mỹ có thể dao động từ 6 – 20 triệu. Những khóa cơ bản học phí thấp hơn, nhưng kiến thức được đào tạo chỉ là cơ bản, chưa đầy đủ. Các khóa học nâng cao đào tạo đầy đủ và gồm cả những phương pháp phun xăm đang thịnh hành hiện nay.

Nếu xác định theo nghề phun xăm thẩm mỹ, tốt hơn hết là bạn hãy theo học một khóa đào tạo chuyên nghiệp. Bởi lẽ thời gian đào tạo của các khóa này chỉ kéo dài khoảng 2 tháng. Sau khi học có thể đi làm liền với mức thu nhập hấp dẫn. Còn khi vừa học vừa làm thì không mất học phí nhưng thời gian đào tạo kéo dài đến 1 – 2 năm.

Học phun xăm thẩm mỹ làm việc ở đâu?

Mục đích học phun xăm thẩm mỹ của mỗi người sẽ khác nhau. Có những người học nghề vì muốn tự mở một cơ sở kinh doanh cho riêng mình. Có những người muốn học thêm nghề tay trái để kiếm thêm thu nhập. Nhưng phần lớn đều là mong muốn tìm được một công việc ổn định với mức thu nhập đủ lo cho gia đình và bản thân.

Trên thực tế, nghề phun xăm thẩm mỹ được đánh giá là nghề triển vọng và có thu nhập khá cao. Sau khi hoàn thành các khóa học, bạn có thể lựa chọn xin việc tại các thẩm mỹ viện, spa hoặc các cơ sở chuyên về phun xăm thẩm mỹ. Những nơi đây chuyên về dịch vụ làm đẹp nên môi trường làm việc rộng rãi, thoáng mát và rất hiện đại. Nhu cầu tuyển dụng kỹ thuật viên phun xăm hiện tại cũng đang rất nhiều.

Ở một số cơ sở đào tạo chẳng hạn như Học viện thẩm mỹ Dr. Ánh, học viên khi học phun xăm thẩm mỹ còn được cam kết giới thiệu việc làm 100%. Nếu lo ngại về việc làm thì bạn có thể tham khảo những trung tâm có chính sách như vậy.

Thu nhập của nghề phun xăm bao nhiêu?

Học phun xăm thẩm mỹ mang đến cơ hội việc làm và thu nhập ổn định, điều này hoàn toàn đúng. Với đặc thù công việc, thu nhập của của nghề phun xăm sẽ đến từ 2 khoản: Lương cứng + hoa hồng. Lương cứng của một kỹ thuật viên phun xăm mới ra nghề chỉ khoảng 5 – 6 triệu đồng. Còn những người đã có kinh nghiệm thì có thể từ 7 – 8 triệu. Còn hoa hồng sẽ phụ thuộc vào hiệu quả kinh doanh, ăn chia trên số lượng khách đảm nhận.

Theo đó, tổng thu nhập của một thợ phun xăm mới ra nghề cũng có thể đạt đến 10 triệu đồng/tháng. Riêng với những người thợ lâu năm thì thu nhập có thể lên đến 15 – 20 triệu/tháng. Đây là con số khá cao so với mức thu nhập bình quân của nước ta hiện nay. Thậm chí, bạn còn có nhiều cơ hội tăng thêm thu nhập nữa.

Nói chung, học phun xăm thẩm mỹ mang đến rất nhiều cơ hội phát triển. Đây cũng là nghề không hề khó, nhưng để gặt hái được thành quả thì phải nỗ lực, chăm chỉ học tập và rèn luyện tay nghề. Để xem thêm các thông tin về khóa học phun xăm, bạn có thể tham khảo tại đây. Hoặc liên hệ theo các thông tin sau để được tư vấn cụ thể:

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/
Email: info@dranh.edu.vn
Hotline: 0988.222.922

https://vedepvn.net/cach-danh-nen-dep/

https://vedepvn.net/tai-sao-can-giam-mo-nong-cam-nam-gioi/