Học nghề ở đâu để có chứng chỉ phun xăm thẩm mỹ?

Học nghề ở đâu để có chứng chỉ phun xăm thẩm mỹ?

Chứng chỉ phun xăm thẩm mỹ là giấy tờ quan trọng giúp bạn xin việc dễ dàng hơn và có thể yên tâm hoạt động trong lĩnh vực này. Tuy nhiên, chứng chỉ này không phải dễ dàng có được mà phải thông qua đào tạo chuyên nghiệp và thi cử. Để có thể lấy được chứng chỉ hành nghề, việc chọn nơi học nghề phun xăm rất quan trọng.

Chứng chỉ phun xăm thẩm mỹ được cấp khi nào?

Chứng chỉ phun xăm thẩm mỹ được đề cập ở đây là chứng chỉ hành nghề do Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội cấp. Chứng chỉ này hoàn toàn khác với chứng chỉ đào tạo do trung tâm dạy nghề cấp. Đây là loại chứng chỉ hành nghề chứng minh bạn đáp ứng đủ điều kiện hành nghề phun xăm. Nó được sử dụng khi xin việc hoặc khi muốn mở cơ sở phun xăm thẩm mỹ, thẩm mỹ viện…


Chứng chỉ phun xăm thẩm mỹ được cấp khi đáp ứng đủ 2 tiêu chí:

  • Được đào tạo phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp
  • Vượt qua kỳ thi đánh giá năng lực tay nghề do Sở LĐ, TB và XH tổ chức

Có thể nói, để lấy được chứng chỉ phun xăm thẩm mỹ thì vừa dễ vừa khó. Dễ nếu như bạn chọn đúng nơi học nghề phun xăm, còn khó trong trường hợp chọn sai hình thức đào tạo và nơi đào tạo. Học phun xăm thẩm mỹ tuy không quá khó nhưng nếu như không nắm được các nguyên tắc an toàn và kỹ thuật phun xăm thì không đủ tiêu chuẩn hành nghề.

Học ở đâu để có chứng chỉ phun xăm thẩm mỹ?

Có rất nhiều hình thức đào tạo phun xăm thẩm mỹ hiện nay và có nhiều nơi tổ chức dạy phun xăm. Bạn có rất nhiều sự lựa chọn, chẳng hạn như học việc tại các thẩm mỹ viện, đăng ký các khóa học online, đào tạo chuyên nghiệp… Mỗi hình thức sẽ có những ưu điểm và hạn chế khác nhau, nhưng để được đào tạo bài bản và có chứng chỉ phun xăm thẩm mỹ sau khi học thì chỉ có thể đăng ký đào tạo chuyên nghiệp.

Vậy đăng ký học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp ở đâu? Chính là tất cả các trường dạy nghề thẩm mỹ, học viện spa, trung tâm đào tạo phun xăm có giấy phép hoạt động. Những cơ sở này được cấp phép tổ chức các khóa dạy phun xăm và có hệ thống đào tạo chuyên nghiệp. Bạn có thể cân nhắc và lựa chọn một nơi học nghề phù hợp dựa trên các tiêu chí sau:

– Trường dạy nghề phun xăm có thông tin công khai, rõ ràng và có hệ thống phòng học thoáng mát, rộng rãi.
– Đội ngũ giảng viên dạy phun xăm có chuyên môn cao, có kinh nghiệm hành nghề phun xăm và cả kỹ năng giảng dạy, truyền đạt.
– Thời gian thực hành rất quan trọng, hãy chọn những trường nghề cho học viên thực hành càng nhiều càng tốt. Đặc biệt là phải được thực hành trên người thật.
– Cam kết đào tạo cho học viên mà không phát sinh chi phí
– Cam kết học viên được cấp chứng chỉ phun xăm thẩm mỹ
– Cam kết giới thiệu việc làm cho học viên sau đào tạo.

Dr. Ánh Academy – Địa chỉ học nghề phun xăm uy tín tại TP.HCM

Nếu cần một cái tên cụ thể để đăng ký học phun xăm thẩm mỹ đáp ứng được tiêu chí về chất lượng lẫn được cấp chứng chỉ hành nghề thì Dr. Ánh Academy là gợi ý dành cho bạn. Dr. Ánh là một học viện đào tạo thẩm mỹ đang lên những năm gần đây. Trường chuyên mở các khóa dạy nghề spa, phun xăm, nối mi và quản lý spa. Không chỉ có cơ sở vật chất đầy đủ, hoàn thiện mà đội ngũ giảng viên còn rất chất lượng, nhiệt tình.

Khi học nghề phun xăm tại Dr. Ánh Academy, các học viên được kèm cặp 1:1, được thực hành đến 80% thời lượng khóa học. Mỗi lớp không quá 7 học viên nên tất cả đều được hướng dẫn kỹ lưỡng, tận tình cho đến khi có thể tự làm việc. Tất nhiên, học viên được cam kết cấp chứng chỉ phun xăm thẩm mỹ và giới thiệu việc làm phù hợp sau khi học.
Để tìm hiểu thêm các quyền lợi khác và chi tiết khóa học phun xăm, bạn có thể click tại đây. Nếu muốn tư vấn trực tiếp, hãy liên hệ:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: dranh.hoisinhlanda@gmail.com 
Hotline: 0988.222.922

https://vedepvn.net/kinh-nghiem-nhan-biet-khoa-hoc-phun-xam-chat-luong/

https://vedepvn.net/hoc-phun-xam-tham-my-bao-nhieu-tien-hoc-xong-lam-viec-o-dau/