Giày bảo hộ làm bếp giá tốt tại TP Hồ Chí Minh

Bạn muốn mua giày bảo hộ làm bếp mà chưa biết nơi nào bán. Hãy đến BHLD Garan nơi chuyên cung cấp giày dùng cho nhà bếp uy tín chất lượng, giá rất rẻ, giao nhanh miễn phí.

Giày bảo hộ làm bếp giá tốt tại TP Hồ Chí Minh

Mua giày dùng cho nhà bếp giá tốt tại thành phố HCM (liên hệ :0968 28 11 68)

Bạn muốn mua giày bảo hộ bếp mà chưa biết nơi nào bán. Hãy đến BHLD Garan nơi chuyên cung cấp giày dùng cho nhà bếp uy tín chất lượng, giá rất rẻ, giao nhanh miễn phí.

Đối với những ngành công nghiệp hiện nay đều sử dụng bảo hộ an toàn khi lao động. Công Ty Garan chúng tôi đang cung cấp giày chuyên dùng trong nhà bếp. khi làm việc trong môi trường nước, dầu mỡ, gạch nền nhà,,, cần trang bị một đôi giày cso đầy đủ chức năng trên. 

Giày nhà bếp Safety Jogger Dolce được nhập trực tiếp tại Bỉ đảm bảo tiêu chuẩn an toàn

Giày Bảo Hộ Lao Động Safety Jogger Dolce S3 SRC

Giày bảo hộ safety jogger dolce kiểu dáng sang trọng

Xuất xứ: Safety Jogger

Đế : PU/ đế kép

Loại giày: cổ thấp

Kích cỡ size: 36-47

Màu sắc: màu đen

Công dụng: 

  + Chống sự bào mòn cao độ

  + Đế chống dầu

  + Được chứng nhận chống trượt SRC.

  + Chống tĩnh điện

  + Chống thấm

 + Chống va đập

 + Chống cách nhiệt nóng 

Giày bảo hộ safety jogger dolce s3 src là một trong những mẫu giày bảo hộ chiếm được cảm tính của đại đa số các kỹ sư công như, bởi những tính năng ưu việt mà nó mang lại. Giày bảo hộ lao động Jogger Dolce là một sản phẩm giày bảo hộ thấp cổ với kiểu dáng mang tính thời trang, trẻ trung, năng động dành cho nam, size từ 38-47.

Giày Bảo Hộ Lao Động Safety Jogger Dolce S3 SRC

Mũi thép giúp chịu va đập và đâm xuyên khi tham gia lao động

 
Giày được sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn lao động CE S3, ASTM (USA), ANSI Z41-1999 (PHILIP), Nhật (JIS (JAPAN) ) với trọng lượng khá nhẹ 600 gam/ 1 chiếc làm bằng da thật 100%. Mũi giày đượclàm bằng sắt bọc mũi thép, có khả năng chống chịu được va đập, bảo vệ ngón chân một cách tối đa, ngoài ra, nó còn có khả năng chống đinh, chống tĩnh điện khi làm trong môi trường cơ khí và chống thấm nước.

Tại sao tôi  nên chọn  sản phẩm giày bảo hộ lao động Jogger Dolce  mà không phải là một loại giày nào khác?
Giày bảo hộ lao động Jogger Dolce là một trong những loại giày bảo hộ cao cấp tốt nhất hiện nay. Không chỉ đáp ứng được nhu cầu của người lao động với khả năng chịu nhiệt cao, độ bền dài lâu, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối, mà còn cực kì thời trang và có giá thành cạnh tranh. Ngoài ra, giày bảo hộ lao động cao cấp với các chất liệu được thiết kế thoáng khí giúp cho quá trình lao động diễn ra thuận tiện mà không cảm thấy khó chịu.

Giày Bảo Hộ Lao Động Safety Jogger X0600 S3

Đế giày cao su có khả năng chống trơn trượt

 

Tôi có thể mua giày hộ làm bếp Jogger Dolce  ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh
Giày jogger được đánh giá là một trong những lựa chọn hợp lý đối với các công nhân, kỹ sư khi lao động ngoài công trường. Chính vì thế, việc trang bị cho mình một đôi giày bảo hộ Safety Jogger Dolce S3 nhằm đảm bảo sự an toàn cho đôi chân, tránh dẫm đạp các vật nhọn và trơn trượt là việc vô cùng sức quan trọng. Và để tránh mua phải hàng nhái hàng kém chất lượng bạn có thể liên hệ Bảo hộ lao động Garan. 

Với hơn 15 năm kinh nghiệm,. Garan cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm giày bảo hộ tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất.

Xem thêm: điện thoại , bitcoin