Công dụng và tính năng của module quang 1g

Bạn đang có nhu cầu sở hữu module quang 1g để phục vụ cho hoạt động dữ liệu của doanh nghiệp? Thế nhưng bạn lại không có được những thông tin cần thiết về sản phẩm này, bạn cũng không mong muốn bị lừa bởi những cơ sở cung cấp không uy tín. Vâng, đó chính là lý do mà bạn nên theo dõi bài viết sau đây!

Những tính năng của thiết bị Module quang 1g

Hầu hết các thiết bị mạng ngày nay đều được trang bị khe cắm module nhằm tạo nên sự tiện lợi, linh hoạt cho cấu hình mạng. Module quang 1g là hệ thống chẩn đoán thông số kỹ thuật, giúp theo dõi nhiệt độ và giúp người dùng thu phát một cách chính xác. Với khả năng kết nối khoảng cách có chiều dài lên đến 140km, đây xứng đáng là một thiết bị tiên tiến và được ưa chuộng phần lớn hiện nay.

Công dụng và tính năng của module quang 1g

Tính năng của thiết bị Module quang 1g là tính năng DDM vô cùng cải tiến và vượt trội. Tính năng DDM làm nhiệm vụ giám sát, cung cấp các thông tin liên quan đến việc truyền và nhận dữ liệu. Nhờ tính năng vượt trội DDM này mà người dùng có thể nhanh chóng, kịp thời phát hiện, cô lập lỗi đồng thời khắc phục một cách hiệu quả nhất có thể.

Công dụng chính của thiết bị Module quang 1g

– Module quang 1g là một trong những loại module quang singlemode được sử dụng rộng rãi hiện nay. Thiết bị được sử dụng chủ yếu trong quá trình truyền dữ liệu, viễn thông…

– Module quang 1g gồm có 2 đầu, một đầu dùng để nối vào cáp quang hoặc cáp đồng. Đầu còn lại được nối với các thiết bị mạng Switch, thiết bị định tuyến Router, Converter…

– Thiết bị giúp cho quá trình truyền dữ liệu, hình ảnh, video được sắc nét hơn và âm thanh sống động.

Mua Module quang 1g ở đâu thì uy tín hiện nay?

Thị trường các thiết bị mạng khá đa dạng hiện nay làm cho người tiêu dùng khá băn khoăn và lo lắng về vấn đề chất lượng, độ bền, sự an toàn trong suốt quá trình sử dụng. Do đó mà việc lựa chọn một địa điểm cung cấp uy tín và điều hết sức quan trọng góp phần quyết định chất lượng của thiết bị module quang 1g.

Công dụng và tính năng của module quang 1g

Netsystem là một nhà sản xuất và chuyên cung cấp các thiết bị mạng uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Trong đó, sản phẩm được bán chạy nhất trong thời gian qua chính là module quang 1g. Với đội ngũ nhân viên chuyên môn cao và luôn tận tình, sẵn sàng phục vụ khách hàng thì bạn hoàn toàn có thể liên hệ cho chúng tôi bất cứ lúc nào để được hỗ trợ và phục vụ một cách tận tình nhất.

Xem: các loại dây nhảy quang nếu bạn cần mua module quang nhé!

CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG MẠNG (NETSYSTEM)
{Z}: 0914025885 – 0914769119 – 0916498448 – 0915495885 
{T}: 024.37714430 – 024.37714417 – 024.37711222
{E}: contact@netsystem.vn        
{W}: https://netsystem.com.vn/switch-cisco/

https://enoithat.net/bat-mi-cho-ban-biet-ve-module-quang-hien-nay/

https://doisongweb.com/tat-tan-tat-thong-tin-ve-module-quang-cho-ban-can/

https://hoicongso.com/toan-bo-thong-tin-chi-tiet-ve-module-quang/