Chia sẻ bí quyết chọn đồng hồ cho người gầy vừa đẹp vừa sang

Đồng hồ là phụ kiện không thể thiếu khi vừa có thể xem giờ, xem lịch lại vừa có thể tăng vẻ đẹp cho bản thân người sử dụng. Vậy làm thế làm để chọn đồng hồ cho người gầy vừa đẹp vừa chuẩn? Hãy cùng nhau chia sẻ bí quyết nhé!

Tin lien quan:

>>> Tổng hợp các cách điều trị viêm lỗ chân lông hiệu quả

>>> 5 TIP thu nhỏ lỗ chân lông ở mặt đơn giản

Đồng hồ đeo tay người gầy có gì đặc biệt?

Người gầy không nên đeo các loại đồng hồ cỡ lớn, nặng.

Thực tế việc lựa chọn đồng hồ đeo tay chẳng hề phân ra người béo, người gầy hay người cân đối mà phụ thuộc vào kích cỡ cổ tay. Nếu có chăng thì chọn đồng hồ cho người gầy cần chú ý thêm sao cho phù hợp với trang phục. Người gầy cổ tay bao giờ cũng nhỏ hơn người béo, tay xương nên những loại đồng hồ có mặt tròn, độ dày vừa phải tốt nhất là theo phong cách đơn giản sẽ phù hợp hơn.

dong ho cho nguoi gay

Người mua cũng có thể thử ngay trước khi mua. Những mẫu có mặt hầm hố, to bao giờ cũng làm cho cổ tay có cảm giác nhỏ hơn nhiều lần. Trong khi đó bản thân người gầy tay đã nhỏ và xương thì hiển nhiên việc chọn các loại đồng hồ như vậy sẽ đem đến tác động không mong muốn về mặt thẩm mỹ. Đó là còn chưa kể đến đồng hồ mặt lớn bao giờ cũng có cảm giác nặng nề hơn những mẫu đơn giản.

Chọn đồng hồ đeo tay cho người gầy thế nào?

Đồng hồ OP có kiểu dáng đơn giản, sang trọng thích hợp với người gầy.

Như đã nói điều quan trọng nhất khi chọn đồng hồ cho người gầy chính là kích cỡ cổ tay. Chính vì vậy để chọn được đồng hồ đúng chuẩn cần đo chu vi của phần cổ tay. Theo đó chu vi sẽ được chia thành 3 cỡ: cỡ nhỏ dưới 15 cm, cỡ trung bình trong khoảng từ 15 đến 17 cm và trên 17 cm là cỡ lớn. Tùy vào cỡ tay mà loại đồng hồ được chọn sẽ có độ dài tương ứng.

chon dong ho cho nguoi gay

>>> Xem ngay các mẫu đồng hồ OP chính hãng giá rẻ để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất >>> Visit my website

Cách tốt nhất chính là lấy chu vi cổ tay nhân thêm 4,5 và lựa chọn đồng hồ có chiều dài nằm trong khoảng xấp xỉ số mới có được. Đồng hồ được chọn tốt nhất người mua nên thử lại lần nữa nếu như cảm thấy không quá rộng cũng không quá chật mà vẫn đủ ôm khít lấy cổ tay là được. Đồng thời kết hợp với đó là kiểu dáng thanh mảnh, không dày, ít chi tiết sẽ đem đến vẻ đẹp vừa sang trọng lại vẫn đạt được tính thẩm mỹ cần có.

Trên đây là một số lưu ý khi chọn đồng hồ cho người gầy mà có thể bạn quan tâm. Hãy liên hệ với Xwatch qua hotline 1900.0325 hoặc Chat Subiz để được tư vấn mua đồng hồ chính hãng với giá tốt nhất.